Bấm để gọi 0935 677 033

In ly giấy Đà Nẵng, sản phẩm bảo vệ môi trường

16/09/2019

[0935.677.033] Chuyên dịch vụ in và cung cấp logo trên ly giấy cafe, trà sữa. Đầy đủ size, dùng nóng và lạnh.

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng nước hàng ngày là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Thế nhưng, trong từng trường hợp cụ thể, việc sử dụng loại ly nào trong sinh hoạt còn tùy thuộc vào ưu và nhược điểm của từng loại ly, đặc biệt là ly giấy.

Các loại ly khác nhau trên thị trường:

Ly thủy tinh

Có thể thấy, ly thủy tinh được ưu dùng nhiều nhất vì độ cũng như an toàn của nó, không hàm chứa chất hóa học hữu cơ, bề mặt ly cũng trơn bóng, dễ rửa, vi khuẩn và chất cặn không dễ bám vào ly. Thế nhưng, chi phí cao cộng với việc dễ vỡ, khó bảo quản lại khiến nhiều người e ngại khi chọn mua chúng.

Ly nhựa

Ly nhựa cũng là một lựa chọn hợp lý khác vì tính đa dạng mẫu mã và giá tiền hợp lý mà nó mang lại, thế nhưng lại gây phiền toái cho việc xử lý rác thải. Liên hệ  in ly nhựa Đà Nẵng

Ly inox

Ly inox thường đắt hơn ly gốm, sứ vì tính chất không gỉ của nó. Thế nhưng, bình thường các nguyên tố kim loại trong ly khá ổn định, nhưng nếu sử dụng các loại thức uống có vị chua hay cà phê, môi trường axit làm các nguyên tố này có thể bị "hòa tan", vì thế không thực sự tốt cho sức khỏe

Ly men

Ly men khá đẹp và đa dạng về mẫu mã, nhưng là loại ly được khuyến cáo không nên dùng nhất bởi lớp men có thể giải phóng nguyên tố chì khi đựng đồ nóng hay có tính kiềm, axit cao.

Ly giấy

Và một loại ly cuối cùng, đó chính là ly giấy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ do đa dạng trong thiết kế, vừa an toàn với người sử dụng do thành phần cấu tạo không những thân thiện với môi trường mà còn an toàn với sức khỏe, lại có giá thành rất rẻ so với các loại ly khác cũng như tính tiện lợi, gọn nhẹ khi sử dụng, tại sao lại không lựa chọn ly giấy giá rẻ ?

Chọn DatInNhanh.com in logo trên ly giấy quán cafe của bạn xin gọi 0935.677.033

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ DATINNHANH.COM

Đặt in nhanh - giá rẻ!

Địa chỉ: Số 55-57 Phạm Bành, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935.677.033

Website: http://datinnhanh.com

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
Bấm để gọi 0935 677 033
Chat với DatInNhanh.com